BÀI 12 LỊCH SỬ 12 TRẮC NGHIỆM

     

Trắc nghiệm Sử 12 bài bác 12: trào lưu dân tộc dân chủ là tài liệu bổ ích mà thehetrethanhhoa.com.vn muốn reviews đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 12 tham khảo.

Bạn đang xem: Bài 12 lịch sử 12 trắc nghiệm

Trắc nghiệm Sử 12 bài xích 12 tổng phù hợp 50 câu hỏi trắc nghiệm về trào lưu dân tộc dân chủ bao gồm đáp án chi tiết kèm theo giải thích. Thông qua đó giúp chúng ta học sinh củng nạm kiến thức lịch sử hào hùng để đạt được tác dụng cao trong các bài kiểm tra, bài xích thi THPT giang sơn 2022 sắp tới tới. Vậy sau đây là nội dung chi tiết tài liệu, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi và cài đặt tài liệu tại đây.

Trắc nghiệm Sử 12 bài bác 12 (Có đáp án)

Câu 1. Chương trình khai thác thuộc địa lần vật dụng hai của thực dân Pháp ở nước ta làm mang đến nền kinh tế tài chính Việt Nam có những chuyển biến như vậy nào?


A. Nền tài chính phát triển theo phía tư phiên bản chủ nghĩa.

B. Nền kinh tế mở cửa ngõ giao lưu lại với kinh tế tài chính bên ngoài.

C. Nền kinh tế tài chính nông nghiệp lạc hậu, què quặt, lệ thuộc vào tài chính Pháp.

D. Nền kinh tế thương nghiệp với công nghiệp vạc triển.


Đáp án: C

Giải thích: Chương trình khai thác thuộc địa lần vật dụng hai của thực dân Pháp ở vn không chế tạo ra nhiều chuyển đổi cho nền kinh tế. Kinh tế Việt Nam vẫn chính là nền tài chính nông nghiệp lạc hậu, chịu ảnh hưởng vào kinh tế Pháp.


Câu 2. Chương trình khai quật thuộc địa lần thứ hai của thực dân Pháp bắt đầu vào năm

A.1914

B. 1918

C. 1919

D. 1920


Đáp án: C

Giải thích: Chương trình khai quật thuộc địa lần trang bị hai của thực dân Pháp ban đầu vào năm 1919 và dứt vào năm 1929.


Câu 3. mô hình đồn điền nào trở nên tân tiến mạnh ở nước ta trong thời gian 1919 - 1929?

A. Đồn điền trồng lúa.

B. Đồn điền trồng cao su.

C. Đồn điền trồng chè.

D. Đồn điền trồng cà phê.


Đáp án: B

Giải thích: trong cuộc khai thác thuộc địa lần máy hai ngơi nghỉ Việt Nam, tư phiên bản Pháp chi tiêu nhiều độc nhất vô nhị vào ngành nông nghiệp, đa số là đồn điền cao su. Vì vậy loại đồn điền này rất cách tân và phát triển ở vn thời kì 1919 – 1929.


Câu 4. Cuộc khai quật thuộc địa lần hai của Pháp ở việt nam (1919 - 1929) có điểm gì tương đồng so cùng với cuộc khai quật thuộc địa lần trước tiên (1987 – 1914)?

A. Chú trọng đầu tư chi tiêu vào ngành khai quật mỏ.

B. Không chi tiêu nhiều vào những ngành công nghiệp nặng.

C. Đẩy mạnh hoạt động thương mại xuất - nhập khẩu.

D. Không chi tiêu nhiều vào xây dựng cửa hàng hạ tầng.


Đáp án: B

(Giải thích: vào cả nhì cuộc khai quật thuộc địa, Pháp không đầu tư nhiều vào những ngành công nghiệp nặng nhằm mục đích cột chặt Đông Dương trong mọt quan hệ phụ thuộc vào với công nghiệp thiết yếu quốc, phát triển thành Đông Dương thành thị phần độc chiếm của tư phiên bản Pháp và nước ta vẫn là một trong những nước bao gồm nền kinh tế tài chính lạc hậu, què quặt phụ thuộc vào vào nền tài chính Pháp.)


Câu 5. Điểm trông rất nổi bật nền kinh tế Việt nam giới trong thời kì khai quật thuộc địa lần hai của thực dân Pháp là:

A. Kinh tế tư phiên bản chủ nghĩa trở nên tân tiến mạnh mẽ, toàn diện.

B. Tài chính tư bạn dạng chủ nghĩa cách tân và phát triển toàn diện.


C. Kinh tế tài chính nông nghiệp lạc hậu, chịu ràng buộc vào tài chính Pháp.

D. Kinh tế tài chính công – nông nghiệp khá phạt triển.


Đáp án: C

Giải thích: Điểm rất nổi bật nền tài chính Việt nam giới trong thời kì khai quật thuộc địa lần hai của thực dân Pháp là kinh tế nông nghiệp lạc hậu, phụ thuộc vào kinh tế Pháp.


Câu 6. Bổ sung từ còn thiếu trong câu nói nổi tiếng của Nguyễn Ái Quốc : "Rượu cồn và thuốc phiện cùng báo mạng phản hễ của đàn cầm quyền bổ sung cho chiếc công cuộc... Của bao gồm phủ. Vật dụng chém cùng nhà tù làm nốt phần còn lại".

A. Trị dân.

B. Khai hoá.

C. An dân.

D. Ngớ ngẩn dân.


Đáp án: D

Giải thích: "Rượu đụng và thuốc phiện cùng báo mạng phản cồn của đàn cầm quyền bổ sung cho loại công cuộc gàn dân của chủ yếu phủ. Thiết bị chém và nhà tù có tác dụng nốt phần còn lại".


Câu 7. Thực dân Pháp triển khai cuộc khai quật thuộc địa lần thiết bị hai ở vn khi

A. Chiến tranh thế giới trước tiên bùng nổ.

B. Chiến tranh thế giới trước tiên đã kết thúc.

C. Chiến tranh quả đât thứ nhị bùng nổ.

D. Chiến tranh nhân loại thứ hai đã kết thúc.


Đáp án: B

Giải thích: Thực dân Pháp thực hiện cuộc khai thác thuộc địa lần vật dụng hai ở việt nam từ năm 1919 cho năm 1929, khi cuộc chiến tranh thế giới trước tiên đã kết thúc.


Câu 8. Chương trình khai quật thuộc địa lần thiết bị hai của thực dân Pháp (1919 – 1929) được bước đầu trong thời kì nạm quyền của người nào ở Đông Dương?

A. Toàn quyền Pát-ki-ê.

B. Toàn quyền Pôn Đu-me.

C. Toàn quyền Méc-lanh.

D. Toàn quyền An-be Xa-rô.


Đáp án: D

Giải thích: Chương trình khai thác thuộc địa lần sản phẩm hai của thực dân Pháp (1919 – 1929) được bắt đầu trong thời kì nắm quyền Toàn quyền An-be Xa-rô ở Đông Dương.


Câu 9. Chính sách giáo dục của Pháp ở việt nam trong giai đoạn 1919 – 1929 là

A. Tiếp tục gia hạn nền giáo dục đào tạo Nho học tập lạc hậu.

B. Không ngừng mở rộng hai khối hệ thống trường Tây học với Nho học.

C. Không biến đổi gì so với cuộc khai quật lần vật dụng nhất.

D. Không ngừng mở rộng hơn khối hệ thống trường Tây học.


Đáp án: D

Giải thích: cơ chế giáo dục của Pháp ở vn trong giai đoạn 1919 – 1929 là mở rộng hơn khối hệ thống trường Tây học.


Câu 11. Ngôn ngữ nào được sử dụng trong những trường Pháp - Việt giữa những năm 1919 – 1929 ở Việt Nam?

A. Giờ đồng hồ Việt.

B. Tiếng Pháp.

C. Giờ Việt và tiếng Pháp.

D. Tuỳ sự lựa chọn của học tập sinh.


Đáp án: B

Giải thích: ngôn ngữ được sử dụng trong số trường Pháp - Việt một trong những năm 1919 – 1929 ở việt nam là giờ đồng hồ Pháp.


Câu 12. Nội dung như thế nào không làm phản ánh lý do dẫn cho tình trạng phát triển chậm rì rì của thống trị tư sản việt nam sau Chiến tranh trái đất thứ hai?

A. Bị tư phiên bản Pháp chèn ép.

B. Bị yêu quý nhân Hoa kiều đối đầu triệt để.

C. Sự cản ngăn của quan hệ sản xuất phong loài kiến trong nước.

D. Chính sách cải cách chủ yếu trị - hành bao gồm của thực dân Pháp.


Đáp án: D

Giải thích: chính sách cải cách chính trị - hành bao gồm của thực dân Pháp không phải là lý do dẫn mang lại tình trạng phân phát triển lờ đờ của ách thống trị tư sản vn sau Chiến tranh thế giới thứ hai.


Câu 13. Điền thương hiệu nhà bốn sản danh tiếng ở việt nam đầu vắt kỉ XX không đủ trong câu sau : "Nhất Sĩ, nhĩ Phương, tam Xương, tứ...”

A. Bền (Trương Văn Bền).

B. Hỏa (Huỳnh Văn Hoa).

C. Vĩnh (Lê vạc Vĩnh).

D. Sản (Trịnh Duy Sản).


Đáp án: B

Giải thích: "Nhất Sĩ, nhì Phương, tam Xương, tứ Hỏa” là câu nói nhắc đến bốn nhà tư sản phong lưu nhất ở tp sài gòn lúc bấy giờ đồng hồ là Lê phạt Đạt, Đỗ Hữu Phương, Lý Tường Quan với Huỳnh Văn Hoa.


Câu 14. Chính sách dịch vụ thương mại của thực dân Pháp vào thời kì khai quật thuộc địa lần trang bị hai ở việt nam (1919 – 1929) là


A. Mang đến tự do sale buôn bán.

B. Tạo điều kiện cho yêu quý nhân Hoa kiều, Pháp buôn bán.

C. Bảo hộ thuế quan đến hàng hoá Pháp.

D. Tạo điều kiện cho yêu đương nhân bạn Việt, Pháp buôn bán.


Đáp án: C

Giải thích: chế độ thương mại của thực dân Pháp trong thời kì khai quật thuộc địa lần đồ vật hai ở nước ta (1919 – 1929) là bảo lãnh thuế quan mang đến hàng hoá Pháp.


Câu 15. Nhận định nào là đúng về ách thống trị địa chủ vn dưới ảnh hưởng của cuộc khai quật thuộc địa lần vật dụng hai của thực dân Pháp?

A. Là giai cấp đầu hàng, tay không nên của thực dân Pháp.

B. Là ách thống trị bóc lột của chế độ phong kiến, trọn vẹn không có thế lực chính trị.

C. Là một kẻ thống trị có quyền lực kinh tế độc lập với Pháp, có lòng tin dân tộc cao.

D. Một thành phần là tay sai của thực dân, một thành phần có tinh thần dân tộc chống Pháp.


Đáp án: D

Giải thích: Dưới ảnh hưởng của cuộc khai quật thuộc địa lần thứ hai của thực dân Pháp, thống trị địa chủ vn phân hóa thành bố bộ phận: đại địa chủ là tay không nên của thực dân, trung với tiểu địa chủ rất nhiều có lòng tin dân tộc chống Pháp.


Câu 16. Đặc điểm của kẻ thống trị tư sản việt nam là :

A. Thành lập sau giai cấp vô sản.

B. Gồm quyền lợi tài chính - bao gồm trị gắn bó với quyền lực thực dân.

C. Từ lúc mới thành lập đã là nơi dựa cho chính quyền thuộc địa.

D. Có lòng tin đấu tranh kiên quyết.


Đáp án: A

Giải thích: Đặc điểm của thống trị tư sản vn là ra đời sau ách thống trị vô sản, gồm thế lực kinh tế tài chính nhưng không tồn tại quyền lực bao gồm trị, chịu đựng sự áp bức của thực dân đề nghị có lòng tin chống Pháp, mặc dù thái độ phòng Pháp ko kiên định, dễ thỏa hiệp.


Câu 17. ách thống trị nông dân là một lực lượng biện pháp mạng to bự của dân tộc bản địa vì

A. Trên đây là thống trị có đủ năng lực lãnh đạo bí quyết mạng giải phóng dân tộc ở nước ta.

B. đây là ách thống trị có con số đông, có tinh thần cách mạng triệt để.

C. Trên đây là ách thống trị rất nhạy bén cảm chủ yếu trị, nhiệt huyết với công cuộc canh tân khu đất nước.

D. đấy là lực lượng lao hễ chính, tạo nên mọi giá trị vật chất cho làng mạc hội.


Đáp án: B

Giải thích: kẻ thống trị nông dân là 1 lực lượng cách mạng to khủng của dân tộc bản địa vì phía trên là thống trị có con số đông, có niềm tin cách mạng triệt để.


Câu 18. bộ phận có tinh thần dân tộc, nhiệt huyết cách mạng độc nhất vô nhị trong kẻ thống trị tiểu bốn sản là

A. Tiểu thương.

B. Thị dân.

C. Thợ thủ công.

D. Học sinh, sinh viên.

Xem thêm: Những Bài Văn Hay Của Lớp 5 Để Dành Học Cả Năm, Văn Mẫu Lớp 5


Đáp án: D

Giải thích: vày dễ được tiếp cận mới nhiều luồng tứ tưởng mới từ phía bên ngoài vào nên thành phần trí thức, học sinh, sv là phần tử có ý thức dân tộc, nhiệt huyết cách mạng độc nhất trong thống trị tiểu tứ sản.


A. Mâu thuẫn giữa dân cày với địa chủ phong kiến.

B. Xích míc giữa công nhân, dân cày với bốn sản.

C. Mâu thuẫn giữa nhân dân nước ta với ách thống trị tư sản.

D. Mâu thuẫn giữa cục bộ nhân dân việt nam với đế quốc, tay sai.


Đáp án: D

Giải thích: Dưới ảnh hưởng của cuộc khai thác thuộc địa lần đồ vật hai của thực dân Pháp, trong làng mạc hội việt nam tồn tại nhiều mâu thuẫn giai cấp và xích míc dân tộc, trong số đó mâu thuẫn lớn nhất là mâu thuẫn giữa toàn thể nhân dân nước ta với đế quốc và tay sai.


Câu 20. Đối tượng đa phần mà giải pháp mạng việt nam cần tiến công đổ là

A. địa chủ, tứ sản.

B. Tư sản, đế quốc.

C. đế quốc, địa chủ.

D. đế quốc, tay sai.


Đáp án: D

Giải thích: Đối tượng đa phần mà phương pháp mạng nước ta cần tiến công đổ là đế quốc Pháp với tay không nên của chúng, bao gồm triều đình phong kiến, đại địa nhà và tứ sản mại bản.


Câu 21. Từ năm 1917 mang đến năm 1925, Phan Bội Châu chủ yếu hoạt động cách mạng đâu ?

A. Thái Lan.

B. Trung Quốc.

C. Việt Nam.

D. Pháp.


Đáp án: D

Giải thích: Năm 1925, Phan Bội Châu bị thực dân Pháp bắt sinh hoạt Thượng Hải (Trung Quốc). Chúng phán quyết tù rồi chuyển ông về an trí làm việc Huế.


Câu 22. Phạm Hồng Thái là thành viên của tổ chức triển khai yêu nước :

A. Tâm tâm xã.

B. Vn Quang phục hội.

C. Hội Phục Việt.

D. Hội vn Nghĩa đoàn.


Câu 23. Điền tiếp từ còn thiếu trong câu nói của Phan Bội Châu : "Đương thời gian khói độc mây mù, thình lình tất cả một trận gió xuân thổi tới. Đương giữa thời điểm trời khuya đất ngủ, thình lình bao gồm một tia thái dương mọc ra. Trận gió xuân ấy, tia thái dương ấy là ...”

A. Chủ nghĩa thôn hội.

B. Nguyễn Ái Quốc.

C. Bí quyết mạng Nga năm 1917.

D. Giải pháp mạng Tân Hợi ở Trung Quốc.


Đáp án: A

Giải thích: "Đương thời điểm khói độc mây mù, thình lình tất cả một trận gió xuân thổi tới. Đương giữa thời gian trời khuya đất ngủ, thình lình gồm một tia thái dương mọc ra. Trận gió xuân ấy, tia thái dương ấy là công ty nghĩa xã hội”.


Câu 24. Đối tượng đương đầu của phong trào "Chấn hưng nội hoá" (1919) của tứ sản vn là

A. Tứ sản Pháp.

B. Bốn sản Hoa kiểu.

C. Tư sản mại bản.

D. Tứ sản Pháp và tư sản Hoa kiều.


Đáp án: B

Giải thích: Đối tượng đương đầu của trào lưu "Chấn hưng nội hoá" (1919) của bốn sản việt nam là bốn sản Hoa kiều.


Câu 25. Cuộc chiến đấu của công nhân tía Son (8/1925) đã "đánh lốt một cách tiến new của trào lưu công nhân Việt Nam" vì

A. đó là cuộc đấu tranh trước tiên của công nhân việt nam sau Chiến tranh trái đất thứ nhất.

B. đó là cuộc đấu tranh gồm tổ chức, gồm quy mô và bước đầu tiên giành được thành công của công nhân Việt Nam.

C. đây là sự kiện thể hiện giai cấp công nhân việt nam đã hướng về đấu tranh đòi nghĩa vụ và quyền lợi chính trị cho thống trị mình.

D. đấy là phong trào đấu tranh trước tiên của giai cấp công nhân do tổ chức triển khai Hội việt nam Cách mạng bạn teen lãnh đạo.


Đáp án: B

Giải thích: Cuộc đấu tranh của công nhân ba Son (8/1925) đang "đánh dấu một bước tiến mới của phong trào công nhân Việt Nam" vì đấy là cuộc đấu tranh có tổ chức, có quy mô và bước đầu giành được thành công của người công nhân Việt Nam.


Câu 26. Là người đã từng tham gia vụ binh phát triển thành trên tàu chiến Pháp ở hải dương Đen (năm 1918) phản đối chế độ can thiệp cách mạng Nga của đế quốc Pháp, khi trở về nước sẽ lập ra tổ chức trước tiên của người công nhân Việt Nam. Ông là ai ?

A. Phan Anh.

B. Tôn Đức Thắng.

C. Ngôi trường Chinh.


Đáp án: B

Giải thích: Tôn Đức win là người đã từng có lần tham gia vụ binh biến trên tàu chiến Pháp ở hải dương Đen (năm 1918) phản đối chính sách can thiệp cách mạng Nga của đế quốc Pháp, khi về nước đang lập ra tổ chức đầu tiên của công nhân vn – Công hội.


Câu 27. Tổ chức hội đồng được thành lập đầu tiên ở đâu ?

A. Hải Phòng.

B. Quảng Ninh.

C. Tp sài thành - Chợ Lớn.

D. Hà Nội.


Câu 28. Hạn chế của phong trào đấu tranh của tứ sản dân tộc trong số những năm sau chiến tranh thế giới đầu tiên là

A. Chỉ đòi quyền lợi tài chính cho dân tộc.

B. Chưa chiến đấu đòi quyền hạn kinh tế.

C. Không thỏa mãn nhu cầu được yêu mong của dân tộc.

D. Chưa thành lập và hoạt động các tổ chức triển khai chính trị đòi quyền lợi.


Đáp án: C

Giải thích: tiêu giảm của trào lưu đấu tranh của tư sản dân tộc trong những năm sau cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất là không đáp ứng nhu cầu được yêu ước của dân tộc bản địa là độc lập.


Câu 29. Thái độ bao gồm trị của thống trị tư sản nước ta trong phong trào dân tộc dân công ty 1919 – 1925 là:

A. Chống chọi vì công dụng của.giai cấp bốn sản, dễ dàng thỏa hiệp với thống trị vô sản.

B. Tranh đấu vì tiện ích của dân tộc, dễ dàng thỏa hiệp với giai cấp vô sản.

C. Chiến đấu vì ích lợi của giai cấp vô sản, dễ dàng thỏa hiệp với kẻ thống trị nông dân.

D. Tranh đấu vì ích lợi của ách thống trị tư sản, dễ thỏa hiệp với gia thế thực dân.


Đáp án: D

Giải thích: Thái độ chính trị của giai cấp tư sản vn trong phong trào dân tộc dân nhà 1919 – 1925 là đương đầu vì lợi ích của ách thống trị mình với dễ thỏa hiệp với quyền năng thực dân.


Câu 30. Thực chất cuộc tải chống chọn lọc ở yêu đương cảng dùng Gòn, sản phẩm hiếm xuất khẩu lúa gạo ở Nam Kì (1923) là

A. Cuộc vận động thiết yếu trị, tập hòa hợp quần chúng của giai cấp tư sản Việt Nam.

B. Cuộc xung đột quyền lợi của tứ sản nước ta với tứ sản Pháp.

C. Cuộc di chuyển đấu tranh dân tộc của tứ sản Việt Nam.

D. Cuộc xung đột quyền hạn của tứ sản vn với tư sản Hoa Kiều.


Đáp án: B

Giải thích: thực tế cuộc chuyên chở chống chọn lọc ở mến cảng dùng Gòn, sản phẩm hiếm xuất khẩu lúa gạo làm việc Nam Kì (1923) là cuộc xung đột nghĩa vụ và quyền lợi của tứ sản nước ta với tư sản Pháp.


Câu 31. tại sao nào khiến cho thực dân Pháp đề nghị "tha bổng" Phan Bội Châu ?

A. Do Phan Bội Châu đã nhận được được sự giúp đỡ của một khí cụ sư giỏi.

B. Vày Pháp không tìm được một bằng chứng ví dụ về những hoạt động chống lại chính quyền bảo hộ của Phan Bội Châu.

C. Vị Pháp muốn tận dụng Phan Bội Châu để tuyên truyền tứ tưởng "Pháp -Việt đề huề".

D. Do cuộc đấu tranh to lớn của quần chúng ta, nhất là giới trí thức, học sinh, sinh viên sản đòi giảm án mang đến Phan Đội Châu.


Đáp án: D

Giải thích: cuộc đấu tranh to lớn của nhân dân ta, nhất là giới trí thức, học tập sinh, sv sản đòi bớt án cho Phan Đội Châu đã để cho thực dân Pháp phải "tha bổng" Phan Bội Châu


Câu 32. Sự kiện bãi khoá của công nhân ba Son (8/1925) "đánh dấu cách tiến new của trào lưu công nhân Việt Nam", kia là

A. Giai cấp công nhân đã trở thành một lực lượng cốt cán của trào lưu dân tộc.

B. Phong trào công nhân Việt Nam bắt đầu hướng tới phương châm dân tộc.

C. Kẻ thống trị công nhân Việt Nam bắt đầu đi vào thời kì chống chọi tự giác.

D. Thống trị công nhân việt nam đã lao vào thời kì chống chọi tự giác hoàn toàn.


Đáp án: C

Giải thích: Sự kiện bãi khoá của công nhân tía Son (8/1925) "đánh dấu bước tiến mới của trào lưu công nhân Việt Nam", kia là ách thống trị công nhân Việt Nam bắt đầu đi vào thời kì đương đầu tự giác.


Câu 33. Năm 1919, Nguyễn Ái Quốc đã tham gia tổ chức triển khai nào?

A. Đảng thôn hội Pháp.

B. Đảng cùng sản Pháp.

C. Đảng công nhân Xã hội dân công ty Đức.

D. Đảng người công nhân Xã hội dân chủ Nga.


Đáp án: A

Giải thích: Năm 1919, Nguyễn Ái Quốc đã tham gia Đảng làng hội Pháp – đảng bênh vực mang đến quyền lợi của những nước trực thuộc địa với phụ thuộc.


Câu 34. bản Yêu sách của quần chúng An Nam cơ mà Nguyễn Ái Quốc giữ hộ tới họp báo hội nghị Véc-xai (1919) sẽ yêu cầu cơ quan chính phủ Pháp và những nước phải công nhận thêm các quyền làm sao của dân chúng Việt Nam?

A. Trường đoản cú do, dân chủ, cơm áo với hòa bình.

B. Độc lập, nhà quyền, thống tuyệt nhất và toàn vẹn lãnh thổ.

C. Độc lập, trường đoản cú do, dân công ty và trường đoản cú quyết.

D. Tự do, dân chủ, đồng đẳng và quyền từ quyết.


Đáp án: D

Giải thích: bản Yêu sách của nhân dân An Nam nhưng mà Nguyễn Ái Quốc gửi tới họp báo hội nghị Véc-xai (1919) sẽ yêu cầu cơ quan chính phủ Pháp và các nước nên công nhận thêm những quyền tự do, dân chủ, bình đẳng và quyền từ bỏ quyết của quần chúng Việt Nam.


Câu 35. Nguyễn Ái Quốc biến đảng viên Đảng cùng sản vào thời gian nào?

A. Năm 1920.

B. Năm 1923.

C. Năm 1924.

D. Năm 1930.

Xem thêm: Nhà Nước Văn Lang Ra Đời Trong Điều Kiện Nào ? Nhà Nước Văn Lang Ra Đời Trong Điều Kiện Nào


Đáp án: A

Giải thích: Năm 1920, Nguyễn Ái Quốc thâm nhập Đại hội XVIII của Đảng xóm hội Pháp. Bạn đã quăng quật phiếu đống ý gia nhập thế giới Cộng sản và trở thành giữa những người gây dựng Đảng cùng sản Pháp.


Chia sẻ bởi:
*
Tử Đinh hương thơm
*